top of page

BALBOA INTERNATIONAL EDUCATION

LỜI NGỎ CỦA GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Thân gửi Quý Học viên, Phụ huynh và Quý Đối tác,

Tôi rất tự hào khi là chủ tịch của Tập đoàn Giáo dục Aston và là Giám đốc Điều hành của Giáo dục Quốc tế Balboa. Tập đoàn Giáo dục Aston là một tổ chức giáo dục quốc tế chuyên nghiệp được thành lập tại Mỹ, cung cấp đào đạo ngoại ngữ và chương trình học từ lớp Mẫu giáo đến lới 12 (http://www.astoneducation.com). Chúng tôi điều hành hơn 135 trung tâm đào tạo, trường học và các chương trình trao đổi trên 80 thành phố khắp Trung Quốc, Việt Nam, Canada và Mỹ.

Tập đoàn Giáo dục Aston tự hào là người sáng lập của Giáo dục Quốc tế Balboa, được thành lập năm 1991 do Tiến Sĩ Stephen Parker, tốt nghiệp đại học Harvard, là một người có tầm nhìn rộng và sự ngoan cường để mở ra một trường trung học truyền cảm hứng và đầy sáng tạo, chính là trường Balboa tại San Diego, California – là nơi “dễ chịu nhất ở Mỹ” theo thông tin của Zillow. Trường của chúng tôi cung cấp chương trình từ lớp Mẫu giáo đến lớp 12 và được Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng phía Tây (WASC) công nhận, trường còn là thành viên của College Board và Hiệp hội quốc gia Tư vấn tuyển sinh đại học (NACAC). Ngoài ra, trường chúng tôi còn được uỷ quyền của Bộ Di trú và Nhập tịch và Bộ Tư pháp Hoa kỳ để phát hành đơn I-20 AB cho phép học viên quốc tế được học với chúng tôi.

Hiện tại, Giáo dục Quốc tế Balboa quản lý hơn 10 chương trình văn bằng Mỹ và Quốc tế tại các trường trung học đối tác trên khắp thế giới và thêm các trường cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học ở San Diego. Giáo dục Quốc tế Balboa cũng quản lý các chương trình Tư vấn Đại học nhằm giúp cho học viên chuẩn bị quá trình đăng ký vào đại học. Tư vấn Đại học của Giáo dục Quốc tế Balboa hợp tác với hơn 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ bao gồm trường Cao đẳng Boston, Đại học California tại Santa Barbara và Đại học Dayton cũng như hoạt động nhiều chương trình ngoại khoá với các trường đại học hàng đầu như chương trình Berkeley MUN và chương trình lãnh đạo tại Đại học Pennsylvania.


Giáo dục Quốc tế Balboa có lịch sử lâu dài gồm nhiều giai đoạn và bởi vì có vị trí nằm trong một thành phố hàng đầu, nơi được đánh giá là một trong 10 địa điểm tốt nhất để sống ở Mỹ, chúng tôi luôn đi đầu về các ý tưởng và xu hướng, điều này làm cho trường của chúng tôi trở thành một nơi rất đặc biệt để học tập. Chúng tôi luôn chào mừng các học sinh quốc tế đến với trường và các đối tác quốc tế hợp tác cùng các chương trình của chúng tôi.

Sincerely,


David Wisner

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Giáo dục Quốc tế Balboa là cung cấp môi trường giáo dục Mỹ thực tế nhất để nâng cao các tiêu chuẩn giáo dục, nuôi dưỡng sự sáng tạo và xây dựng các kỹ năng sống trong trường môi trường đại học, nghề nghiệp và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CLIPS

Nền văn hóa đa dạng

Tinh thần lãnh đạo và dẫn đầu

Chính trực

Đam mê và sáng tạo

Hòa nhập cảm xúc và xã hội

BAN LÃNH ĐẠO CỦA BALBOA

DAVID WISNER

Giám đốc điều hành, Chủ tịch

Ngài Wisner là Chủ tịch của Giáo dục Quốc tế Balboa. Ông tốt nghiệp trường Đại học California – Los Angeles (UCLA). Ông có kiến thức tuyệt vời và thấu hiểu về nền văn hóa và giáo dục các quốc gia phương Tây và phương Đông. Ông chú trọng vào việc sử dụng các phương pháp và lý thuyết giáo dục để trau dồi cho học viên quốc tế trở thành xuất sắc. Ông là thành viên của Hiệp hội quốc gia Tuyển sinh đại học và cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà Giáo dục Quốc tế. Ông có bề dày kiến thức và thấu hiểu sâu sắc về tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu trong khối Ivy của Mỹ và ngành Triết lý học.

Tiến Sĩ STEPHEN PARKER

Người sáng lập trường Balboa

Tiến sĩ Parker tốt nghiệp đại học Harvard và thành lập trường Balboa năm 1991 với tầm nhìn tạo ra một trường trung học năng động và đầy sáng tạo dành cho các học viên muốn và cần các chương trình học thú vị, có tổ chức với quy mô các lớp học nhỏ. Trường Balboa và các nhà giáo dục đã nhận được nhiều sự hoan nghênh về việc phát huy tài năng cho từng cá nhân thoát ra khỏi sự khuôn mẫu. Tiến sĩ Parker có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều học viên có ng khiếu và những học viên có tài năng nhưng không có mục đích cụ thể. Ông là nhà diễn thuyết quen thuộc trong các chủ đề giáo dục năng khiếu và đặc biệt, ông còn phát triển các khóa học kỹ năng xã hội và luyện thi SAT cũng như chương trình học tại trường Balboa. Tiến sĩ Parker là một nhà giáo dục năng động và làm việc không biết mệt mỏi để giúp các học viên phát hiện ra được tiềm năng của mình.

JOANNA CHEN

Trưởng ban Kế hoạch chiến lược và Chương trình Văn bằng Kép Quốc tế

Cô Chen đã có bằng Thạc sĩ Quản lý cấp cao của Đại học Bắc Kinh. Cô là Trưởng ban Kế hoạch chiến lược và Chương trình Văn bằng Kép Quốc tế. Cô Chen có 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục Tiếng Anh và cũng là thành viên của College Board. Mỗi năm có hơn 7 triệu sinh viên được vào đại học khi vượt qua bài kiểm tra SAT (Scholastic Aptitude Test) và AP (Advanced Placement) do College Board tổ chức. Cô có bề dày kinh nghiệm về giáo dục và cũng đang quản lý trực tiếp chương trình học ở nước ngoài cho những học viên có kế hoạch du học.

ZACHARY C. JONES

Giám đốc điều hành trường Balboa

Tiền thân là một vận động viên chuyên nghiệp, Ngài Jones hiểu rõ những yêu cầu về sự tận tâm, kỷ luật và nổ lực hết sức để đạt được thành công cao nhất của một vận động viên. Khi là một người quản lý về học thuật, ông cũng hiểu rõ rằng những yêu cầu giống như vậy cũng rất cần thiết để đạt được thành tựu trong việc thiết lập nền giáo dục. Trong 23 năm làm quản lý giáo dục, ông đã lãnh đạo đội ngũ quản lý và đào tạo để tạo nên các chương trình giáo dục vững chắc dành cho học sinh cấp trung học cơ sở và phổ thông. Ông đã thành lập các tổ chức hiệu quả, cải thiện được việc thực hành học tập và phát triển các quy trình để đảm bảo cho học sinh và giáo viên có khả năng đạt được mục tiêu cao nhất của họ.

NATALIE CLARK ADDLESON

Phó Hiệu trưởng và Giám đốc Chương trình Quốc tế

Cô Clark Addleson là Thạc sĩ ngành Sư phạm của Đại học Marshall và là Phó Hiệu trưởng của trường Baboa, cô làm việc với Giám đốc điều hành và các thành viên trong ban quản lý phát triển các chính sách và quy trình mới. Cô cũng là Giám đốc Chương trình Quốc tế và đảm nhiệm việc thực hiện văn bằng kép ở nước ngoài. Với hơn 16 năm kinh nghiệm dạy học và quản lý tại trường trung học phổ thông, cô hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc giúp học viên lên kế hoạch cho cuộc sống và nghề nghiệp tương lai của mình.

LIBBY ZHANG

Trưởng ban Tư vấn Đại học Quốc tế và chương trình Tiểu học

Cô Zhang là thành viên của Hiệp hội quốc gia Tuyển sinh Đại học và cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà Giáo dục quốc tế. Cô có bằng cử nhân Văn học Anh của Đại học Northwest và là cử nhân Quản lý Xây dựng của Đại học Chang An. Cô là một trong những người sáng lập ra tổ chức New Synery.

CÔNG TY MẸ

ASTON EDUCATION

Tập đoàn Giáo dục Aston tự hào là người sở hữu Giáo dục Quốc tế Balboa. Tập đoàn Giáo dục Aston là một tổ chức giáo dục quốc tế chuyên nghiệp được thành lập năm 1991. Khởi đầu việc kinh doanh tại Trung Quốc năm 1996 và phát triển thành công ty quốc tế như ngày hôm nay. Tập đoàn đã đưa ra các chương trình đào tạo ngôn ngữ và chương trình học từ lớp Mẫu giáo đến lớp 12 cho hơn 100,000 học sinh trên toàn thế giới.

ASTON ENGLISH

Aston English là trung tâm đào tạo ngôn ngữ nổi tiếng tại Trung Quốc với hơn 130 trung tâm đào tạo trên khắp 80 thành phố.

ASTON VIETNAM

Aston Viet Nam là Chuyên gia Tiếng Anh dành cho Trẻ em và nổi tiếng ở Việt Nam vì lĩnh vực chuyên môn dạy tiếng Anh cho học viên trẻ tuổi.

ASTON INTERNATIONAL ACADEMY

Cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh quốc tế. Các trường có trụ sở tại Mỹ và Canada.

BALBOA INTERNATIONAL EDUCATION

Giáo dục Quốc tế Balboa là một tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên nghiệp khởi nghiệp tại Mỹ, đã giúp cho học sinh quốc tế có khả năng đạt được bằng cấp ba của Mỹ cùng với cơ hội được tham gia những chương trình quốc tế, chương trình học ở nước ngoài, đăng ký du học và giao tiếp với nền giáo dục quốc tế. Các cơ sở của Giáo dục quốc tế Balboa bao gồm: Trường Balboa, Trung tâm tư vấn đại học quốc tế Balboa, Trung tâm chương trình Quốc tế Balboa. Giáo dục quốc tế Baobal đại diện trường Balboa chào đón cơ hội hợp tác với tất cả các trường, đại lý học tập và các đối tác xã hội hợp tác với các chương trình của chúng tôi.

bottom of page