top of page

BALBOA INTERNATIONAL EDUCATION

TƯ VẤN ĐẠI HỌC

Tư vấn Đại học giáo dục Quốc tế Balboa là công ty thuộc trường Balboa, tọa lạc tại phía Nam California. Tư vấn Đại học Giáo dục Quốc tế Balboa là công ty tư vấn giáo dục giúp học sinh đăng ký vào các trường Đại học Mỹ, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ cho kế hoạch hoạt động các chương trình ngoại khóa, hướng dẫn theo quy ước, đăng ký học ở nước ngoài, chỉnh sửa và đánh hồ sơ. Tư vấn đại học Giáo dục quốc tế Balboa sử dụng nguồn tài liệu giáo dục chất lượng cao của mình cùng các tư vấn viên chuyên nghiệp làm việc toàn thời gian để cung cấp cho học sinh sự tư vấn chuyên nghiệp cho các nhiều loại đơn xin nhập học dành cho trường trung học, chuyển tiếp sinh viên, đại học, ngoài ra còn có các chương trình học cá nhân. Chúng tôi giúp sinh viên nộp đơn thành công vào các trường đại học mơ ước.

 

Các thành viên tư vấn toàn thời gian của Tư vấn đại học Giáo dục Quốc tế Balboa của chúng tôi đều đến từ các tổ chức uy tín bao gồm American College Board, Tuyển sinh Giáo dục Quốc tế, Tuyển sinh Đại học quốc gia Mỹ, Hiệp hội các Trường và Cao đẳng phía Tây (WASC) hoặc từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Các chuyên gia tư vấn nước ngoài tạo nên các chương trình cao cấp đặc biệt cho từng học sinh bằng kinh nghiệm nhiều năm với kiến thức chuyên sâu của mình từ các trường hàng đầu. Các chuyên gia tư vấn kết hợp với đội ngũ luyện thi sử dụng kiến thức độc nhất của họ để giúp học viên đạt được sự tiến bộ trong học tập. Các chuyên viên tư vấn này cũng giúp học sinh tham gia các chương trình ngoại khóa, bao gồm các chương trình trao đổi học tập quốc tế và nội địa, mô hình UN, các hoạt động thi đấu thương mại, Hội nghị các Lãnh đạo trẻ toàn cầu và các hoạt động Điều tra Khoa học Môi trường.

Đơn đăng ký trường đại học là một phần thiết yếu của quá trình xin nhập học vào trường đại học. Các tư vấn viên đạt chất lượng của chúng tôi sử dụng kinh nghiệm lâu năm để định hướng quá trình đăng ký đại học dựa trên nền tảng học thuật của học viên và kinh nghiệm phát triển cá nhân. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi làm nổi bật khả năng của học sinh bằng việc hiểu rõ học viên và cung cấp hướng đi tốt nhất để tạo ra một đơn đăng ký hoàn chỉnh. Các lớp dự bị phỏng vấn của chúng tôi giúp học sinh thể hiện được các phản xạ tốt nhất, cách suy nghĩ, khả năng học tập, kinh nghiệm sống và tạo được lòng tin cho ban tuyển sinh. Từ kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, các học sinh khóa trước đã rất thành công khi được tham gia vào các trường đại học uy tín. Chúng tôi có dữ liệu các loại câu hỏi phỏng vấn dành cho học sinh có thể gặp, các tư vấn viên có thể tạo ra các chương trình đào tạo phỏng vấn cá nhân theo quy chuẩn để hỗ trợ quá trình phỏng vấn một cách hiệu quả nhất.

GIÁO DỤC QUỐC TẾ BALBOA LÀ CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN

ĐỂ THAM GIA ĐẠI HỌC Ở NƯỚC NGOÀI.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

DAVID WISNER

Giám đốc điều hành, Chủ tịch

Ngài Wisner là Chủ tịch của Giáo dục Quốc tế Balboa. Ông tốt nghiệp trường Đại học California – Los Angeles (UCLA). Ông có kiến thức tuyệt vời và thấu hiểu về nền văn hóa và giáo dục các quốc gia phương Tây và phương Đông. Ông tập trung vào việc sử dụng các phương pháp và lý thuyết giáo dục để trau dồi cho học viên quốc tế trở thành xuất sắc. Ông là thành viên của Hiệp hội quốc gia Tuyển sinh đại học và cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà Giáo dục Quốc tế. Ông có bề dày kiến thức và thấu hiểu sâu sắc về tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu trong khối Ivy của Mỹ và ngành triết lý học.

THOMAS CALEEL

Tư vấn viên chuyên môn

Ông Thomas R. Caleel đã làm việc ở vị trí Giám đốc Tuyển sinh Thạc sĩ và Hỗ trợ Tài chính của trường Wharton từ năm 2005 đến 2008. Ông có kinh nghiệm kiến thức đa dạng của một doanh nhân, chuyên gia đầu tư và giám đốc cấp cao đặc biệt trong thị trường quốc tế. Ông có nền tảng quản lý phát triển quốc tế cho ngành chăm sóc da cao cấp và khởi nghiệp dịch vụ chăm sóc da; xây dựng các giao dịch vốn cổ phần tư nhân trong thời Cộng hòa Xô Viết cũ và gầy dựng các quỹ cộng đồng và tư nhân qua lĩnh vực năng lượng, tái chế và khoa học cuộc sống. Ông Thomas đã nhận bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Wharton năm 2003 chuyên ngành Tài chính và là cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế của trường Đại học Pennsylvania năm 1994.

JUDITH SILVERMAN HODARA

Tư vấn viên chuyên môn

Tiến sĩ Giáo dục Judith Silverman Hodara là một chuyên gia tuyển sinh với hơn hai mươi năm kinh nghiệm tại trường Đại học Pennsylvania. Đam mê làm việc với học viên và gia đình học viên là một nhân tố động lực thúc đẩy quá trình làm việc của cô, cô hiện đang hoạt động ở vị trí Giám đốc cộng tác chương trình tuyển sinh quốc tế cho sinh viên trường Pennsylvania và là Giám đốc đại diện tuyển sinh Thạc sĩ/ Giám đốc tuyển sinh cấp cao chương trình kinh doanh của trường Wharton. Dựa trên việc tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh của đại học Pennsylvania, Judith đã tuyển dụng cho cả chương trình nội địa và quốc tế trong một thập kỷ trước khi chuyển qua tuyển dụng đại học. Từ việc hiểu rõ quy trình, cô đã đánh giá hơn 10,000 hồ sơ đăng ký xin vào đại học trong suốt nhiệm kỳ của mình. Cô đã dùng kinh nghiệm để truyền đạt những điều tạo nên một ứng viên thành công khi trao đổi với các khách hàng. Judith cũng là Giám đốc tuyển sinh Giáo dục Cấp cao tại trường Đại học Pennsylvania và là Giám đốc học vụ của trường Rothberg tại đại học Hebrew. Cô Judith nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục ngành tuyển sinh giáo dục cấp cao của trường đại học Pennsylvania.

JAMES RICE

Tư vấn viên cấp cao tại Canada

Ông James là Giám đốc điều hành của trường Ngôn ngữ Connect. Ông đã dạy tiếng Anh, thiết kế chương trình và quản lý các trường học trong hai mươi năm ở Canada và nước ngoài. Ông đã từng du lịch và dạy học ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ả Rập Xê Út, Braxin và Mê Xi Cô. Ông thể hiện sự đam mê khi chuyển qua dạy ngôn ngữ Anh trong thế kỷ 21. James chính là người đã tạo ra sách giáo khoa kỹ thuật số và thắng giải thưởng thưởng bộ sách giáo khoa kỹ thuật số với tên gọi “Study It”, bộ sách này đã thắng giải thưởng sách kỹ thuật số về học thuật năm 2015 và được tuyên dương tại buổi lễ trao giải thưởng tại thành phố New York. James Rice là tác giả của hơn 50 sách ESL có sẵn trên iTunes khi sử dụng iPad, iMac và Macbook trong lớp học. James có sự tin tưởng mãnh liệt rằng nền tảng thiết yếu của việc học là mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên và hiện tại có quá nhiều công nghệ đã làm cản trở mối quan hệ này, và ông tin rằng chúng ta cần đơn giản hóa lớp học. Thiết kế đổi mới trong lớp học và trường học của ông đã được biểu dương trên các tạp chí và các trang cá nhân trên toàn thế giới. Neil Dyal của TDSB đã viết rằng tầm nhìn của James cho một lớp học kỹ thuật số mới lạ tích hợp iPad, các ứng dụng và một sự cân nhắc cách chúng ta có thể dạy những người học từ Google là “truyền cảm hứng thật sự”. Ngoài ra, James Rice còn nổi tiếmg trên các video của Youtube với tựa đề “Teacher 1999 vs Teacher 2020”. Những hình ảnh minh họa vui nhộn này nói về tương lai giáo dục và được hơn một triệu người xem trên toàn thế giới.

Tiến sĩ Stephen Parker

Senior Education Consultant

Tiến sĩ Parker tốt nghiệp đại học Harvard và thành lập trường Balboa năm 1991 với tầm nhìn tạo ra một trường trung học năng động và đầy sáng tạo dành cho các học viên muốn và cần các chương trình học hào hứng, có tổ chức với quy mô các lớp học nhỏ. Trường Balboa và các nhà giáo dục đã nhận được nhiều sự hoan nghênh về việc phát huy tài năng cho từng cá nhân ra khỏi sự khuôn mẫu. Tiến sĩ Parker có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều học viên có năng khiếu và những học viên có tài năng nhưng không có mục đích cụ thể. Ông là nhà diễn thuyết quen thuộc trong các chủ đề giáo dục năng khiếu và đặc biệt, ông còn phát triển các khóa học kỹ năng xã hội và luyện thi SAT cũng như chương trình học tại trường Balboa. Tiến sĩ Parker là một nhà giáo dục năng động và làm việc không biết mệt mỏi để giúp các học viên phát hiện ra được tiềm năng của mình.

ROXANNE DE VILLAVA

Tư vấn viên đại học

Cô Roxanne de Villava tốt nghiệp đại học Pennsylvania ngành Giáo dục và có chứng chỉ TESOL. Cô Roxanne có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ Anh. Cô đã từng dạy 2 cấp độ ESL (cấp độ trung cấp thấp và cấp độ nâng cao) cho sinh viên đại học, thăm viếng các học giả và các nhà chuyên môn. Khi còn ở đại học Pennsylvania, cô đã tạo ra các kế hoạch bài giảng, giáo trình và các tài liệu bổ sung hàng tuần cũng như giám sát và đánh giá thành thạo qua tiến trình báo cáo. Cô đã dạy nhiều cấp độ của các lớp về đối thoại, kinh doanh và các lớp Viết dành cho người lớn của Viện ngoại ngữ Pagoda ở Nam Triều Tiên, và cô cũng đã dạy nhiều cấp độ khác nhau dành cho người lớn về Kinh doanh, tiếng Anh tổng quát, dạy các lớp kinh doanh trung cấp cao ở Swiss Re và Sàn chứng khoán Đài Loan. Cô đã từng làm việc ở vị trí hiệu trưởng, chịu trách nhiệm sắp xếp, tạo ra các lớp học mới và phỏng vấn các ứng viên xin việc, cộng tác với bộ phận biên tập để xem lại bản thảo sách giáo khoa và các bản ghi âm bằng băng tại Viện Quốc tế Hess ở Đài Loan. Cô đã trở lại trường đại học Pennsylvania để dạy chương trình tiếng Anh năm 2012.

LIBBY ZHANG

Trưởng ban Tư vấn Đại học quốc tế và chương trình Tiểu học

Cô Zhang là thành viên của Hiệp hội quốc gia Tuyển sinh Đại học và cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà Giáo dục quốc tế. Cô có bằng cử nhân Văn học Anh của Đại học Northwest và là cử nhân Quản lý xây dựng của Đại học Chang An. Cô là một trong những người sáng lập ra tổ chức New Synery. Từ năm 2009, cô Libby Zhang đã tập trung vào các chương trình trao đổi văn hóa Sino - US, tư vấn đại học và hỗ trợ hoc sinh đăng ký vào đại học. Cô đã hỗ trợ hơn 200 học sinh được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ bao gồm các trường như Đại học California tại Los Angeles, Đại học Boston, Đại học California Berkley, Đại học Georgetown, Đại học Geogre Washington, Đại học Rochester, Đại học New York và một số trường khác. Cô là người giàu kiến thức và kinh nghiệm, am hiểu tường tận về hệ thống đăng ký vào các trường đại học tại Mỹ, về học bổng và quá trình đăng ký và giúp học sinh cải thiện hồ sơ của mình.

ADAM GOODWIN

Tư vấn viên đại học

Mr. Godwin graduated from University of Wisconsin-Madison. Mr. Godwin has been focusing on the culture and academic exchange for the last few years, he has great experience on helping students choose a suitable major and university for their studies in the United States.

JOANNA CHEN

Trưởng ban Kế hoạch chiến lược và Chương trình Văn bằng Kép Quốc tế

Ms. Chen received her EMBA from Peking University. She is the Dean of Strategic Initiative and International Dual Diploma Program. Ms. Chen has over 20 years of experience in English education and is also a member of the College Board. Each year, more than 7 million students enter into universities when they pass the SAT and the Advanced Placement exams, which are held by the College Board. She has extensive experience with education and has also been active directing overseas programs for students planning to study abroad.

NATALIE CLARK ADDLESON

Phó Hiệu trưởng và Giám đốc Chương trình Quốc tế

Cô Clark Addleson là Thạc sĩ ngành Sư phạm của Đại học Marshall và là Phó Hiệu trưởng của trường Baboa, cô làm việc với Giám đốc điều hành và các thành viên trong ban quản lý phát triển các chính sách và quy trình mới. Cô cũng là Giám đốc Chương trình Quốc tế và đảm nhiệm việc thực hiện văn bằng kép ở nước ngoài. Với hơn 16 năm kinh nghiệm dạy học và quản lý tại trường trung học phổ thông, cô hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc giúp học viên có kế hoạch trong cuộc sống và nghề nghiệp tương lai của mình.

LYNN E. PETRO

Tư vấn viên chuyên môn

Cô Lynn tốt nghiệp đại học Texas ở Austin và có bằng Thạc sĩ Khoa học xã hội cũng như chứng chỉ Giáo dục ngoại ngữ. Cô đã tham gia các khóa học chính như Dạy Tiếng Anh lý thuyết, Phương pháp dạy tiếng Anh, Ngôn ngữ tâm lý và Lịch sử Anh. Ngoài bằng Thạc sĩ, cô cũng có những bằng khác từ trường Đại học bang New York ở Buffalo, Cử nhân Khoa học Xã hội, Tiếng Pháp và Ngôn ngữ học. Cô Lynn có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và dạy tiếng Anh; cô là Giám đốc của trường và là Giám đốc học vụ tại Học viện Quốc tế Aston, đảm nhiệm việc thiết kế các chương trình của trường, lựa chọn giáo viên và tài liệu cho các khóa học và quản lý toàn bộ tài chính. Trước khi trở thành giám đốc, cô đã dạy các môn nghe, phát âm, ngữ pháp và đọc của TOEFL cho các lớp cấp độ cơ bản, trung cấp và nâng cao.

bottom of page